LEEDO MEDIA

NÂNG TẦM HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

TRIẾT LÝ DỊCH VỤ

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm từ trên 10 năm thực tế trong ngành phát triển thương hiệu và truyền thông. Chung tôi luôn đặt vai trò giá trị của từng sản phẩm, từng tấm ảnh và từng video sản xuất ra là quan trọng nhất. Đó là, Giá trị sản phẩm của chúng tôi không chỉ nằm ở hình ảnh, mà còn là giá trị nghệ thuật, giá trị truyền thông, giá trị thương hiệu.

Đồng thời, với phương châm “Mỗi sản phẩm là một tác phẩm”, LEEDO MEDIA tin rằng những sản phẩm hình ảnh của chúng tôi dành cho thương hiệu của quý khách hàng sẽ mãi tồn tại và có giá trị truyền thông qua thời mọi thời gian.

LEEDO MEDIA - nhà cung cấp Dịch vụ hình ảnh cho Doanh nghiệp

01

Kỹ năng nhiếp ảnh

Với trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành nhiếp ảnh và thiết kế đồ hoạ cho Doanh Nghiệp, chúng tôi nắm rõ hơn ai hết kiến thức về nhiếp ảnh chuyên sâu. Từ những đúc kết kinh nghiệm về kỹ thuật trong thực tế ấy, LEEDO MEDIA truyền tải chính xác và chắc chắn giá trị của Doanh nghiệp trong từ sản phẩm.

02

Kiến thức truyền thông

Không chỉ về phương diện sản xuất, LEEDO MEDIA còn luôn đi tiên phong trong các ngành nghề, lĩnh vực bằng cách học hỏi kiến thức về truyền thông mới mẻ cùng thế giới. Bắt kịp những xu hướng để những sản phẩm của chúng tôi trở nên mạnh mẽ, nổi bật hơn.Hơn nữa, việc tiếp thu những kiến thức về truyền thông, quảng cáo giúp sản phẩm của chúng tôi đạt giá trị cao hơn so với những tấm hình, video thông thường. Hình ảnh thương hiệu của khách hàng cũng được trau chuốt và giá trị hơn.

03

Góc nhìn nghệ thuật

Đặc biệt hơn, với lượng kiến thức bên mảng nghệ thuật từ các chuyên ngành GRAPHIC DESIGN, ART, kiến trúc… Chúng tôi khẳng định sản phẩm của LEEDO MEDIA luôn mang lại cảm xúc tốt nhất đối với thương hiệu được chúng tôi truyền tải. Không chỉ là một bức ảnh, nó còn là một tác phẩm nghệ thuật và đội ngũ chúng tôi chăm chút thực hiện cùng quý Khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

liên hệ chụp ảnh

PHOTOGRAPHY

chụp ảnh sự kiện tại đà nẵng

FILM / VIDEO

360VR