film/photography services

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

LEEDO MEDIA Tường thuật một sự kiện dưới góc độ của nhiếp ảnh gia.

ĐẶT LỊCH CHỤP
GIỚI THIỆU

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Bằng cách xác định những giá trị cốt lõi, tinh thần và cách truyền tải, chúng tôi tường thuật một sự kiện dưới góc nhìn chân thực và nghệ thuật nhất.

OUR WORKS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC SỰ KIỆN LEEDO MEDIA THỰC HIỆN

Bằng kỹ thuật chụp điêu luyện, ý tưởng mới lạ và các thể hiện độc đáo, LEEDO MEDIA tưởng thuật một sự kiện dưới nhiều góc độ mới lạ và giá trị.

xem thêm
Team

ĐƯA GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT VÀO HÌNH ẢNH THƯƠNG HIỆU

Với đội ngũ Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp, chúng tôi tự tin thể hiện mọi góc nhìn tường thuật dưới góc độ người tham gia, không phải là một người chụp hình truyền thống.

Xem Thêm

XEM SỰ KIỆN LEEDO MEDIA THỰC HIỆN

Tái hiện lại video clip đúng theo phong cách của buổi tiệc của khách hàng.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore magna aliquam erat volutpat.

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cần hơn một photographer cho sự kiện.

Đúng, photographer không chỉ là người chụp theo yêu cầu mà phải có sự nhạy bén, am hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh để tường thuật một sự kiện qua những bức ảnh thật sự quan trọng.

Chi phí cho buổi chụp sự kiện như thế nào?

Chi phí buổi chụp sự kiện được tính dựa trên số giờ làm việc, số photographer cần tham gia, và yêu cầu cụ thể khác theo khách hàng.

Bao lâu thì nhận được hình sau sự kiện?

LEEDO MEDIA luôn biết rằng việc cung cấp hình ảnh thật sớm để khách hàng dùng trong công tác truyền thông kịp thời là cực kỳ quan trọng. Điều này cũng sẽ được trao đổi trực tiếp và thỏa thuận rõ ràng trong thời điểm đặt lịch chụp.

Phương thức nhận sản phẩm?

Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm (hình ảnh/video) cho quý khách bằng phương pháp nhanh nhất qua email, ổ cứng di động phụ thuộc vào thỏa thuận và phương án thuận tiện nhất.

ĐỂ LẠI THÔNG TIN

ĐẶT LỊCH CHỤP TẠI ĐÂY