film/photography services

DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP

LEEDO MEDIA Tường thuật một sự kiện dưới góc độ của nhiếp ảnh gia.

ĐẶT LỊCH CHỤP
GIỚI THIỆU

NHỮNG GIÁ TRỊ CỐT LÕI TRONG CHỤP ẢNH SỰ KIỆN

Bằng cách xác định những giá trị cốt lõi, cách truyền tải. Đội ngũ chúng tôi tường thuật một sự kiện không chỉ là chụp hình sự kiện mà còn dưới góc nhìn chân thực và nghệ thuật nhất.

OUR WORKS

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CÁC SỰ KIỆN LEEDO MEDIA THỰC HIỆN (SẢN PHẨM)

Kỹ thuật chụp điêu luyện, ý tưởng mới lạ và các thể hiện độc đáo. LEEDO MEDIA tưởng thuật một sự kiện dưới nhiều góc độ và giá trị hơn những gì khách hàng trông đợi.

xem thêm
Team

ĐƯA GIÁ TRỊ NGHỆ THUẬT VÀO DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Với đội ngũ Nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm trong dịch vụ chụp hình sự kiện lớn nhỏ. Team chúng tôi tự tin tường thuật mọi góc nhìn về sự kiện dưới góc độ người tham gia. Mang lại nhiều màu sắc và cảm xúc khác biệt so với chụp hình truyền thống thông thường.

Xem Thêm

XEM SỰ KIỆN LEEDO MEDIA THỰC HIỆN

Tái hiện lại video clip đúng theo phong cách của buổi tiệc của khách hàng.

Việc lựa chọn một dịch vụ mang lại nhiều giá trị hơn được xem như đầu tư có lời. Hơn hết, Một khoản đầu tư nhỏ nhưng hiệu quả lâu dài, và sản phẩm thì dùng được mãi.

Thiết bị chuyên nghiệp, thái độ chuyên nghiệp và những kinh nghiệm xử lý mọi tình huống xảy ra trong sự kiện. Những điều trên làm cho các sản phẩm của LEEDO MEDIA có giá tr khác biệt

FAQ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP DỊCH VỤ CHỤP HÌNH SỰ KIỆN

Cần hơn một photographer cho sự kiện.

Đúng, photographer không chỉ là người chụp theo yêu cầu mà phải có sự nhạy bén. Sự am hiểu kỹ thuật nhiếp ảnh để tường thuật một sự kiện qua những bức ảnh thật sự quan trọng.

Chi phí cho buổi chụp sự kiện như thế nào?

Chi phí buổi chụp sự kiện được tính dựa trên nhiều yếu tố. Trong đó, số giờ làm việc, số photographer cần tham gia, và yêu cầu cụ thể khác theo khách hàng.

Bao lâu thì nhận được hình sau sự kiện?

LEEDO MEDIA biết rằng việc cung cấp hình ảnh sớm để khách hàng dùng trong công tác truyền thông kịp thời là cực kỳ quan trọng. Điều này cũng sẽ được trao đổi trực tiếp và thỏa thuận rõ ràng trong thời điểm đặt lịch chụp.

Phương thức nhận sản phẩm?

Chúng tôi sẽ chuyển sản phẩm (hình ảnh/video) cho quý khách bằng phương pháp nhanh nhất. Có thể qua email, ổ cứng di động hoặc thỏa thuận phương án thuận tiện nhất.

Ngoài dịch vụ chụp hình sự kiện, chúng tôi còn dịc vụ khác đặc trưng?

Có, chúng tôi còn có đầy đủ các dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp, công ty. Và dịch vụ chụp ảnh 360 độ quảng cáo VR. Xem chi tiết tại ĐÂY