Dịch vụ chụp hình 360 độ VR 360 tại HCM – HN giá tốt nhất

Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360
4/5 - (4 votes)

Dịch vụ chụp hình 360 độ VR 360 là một xu hướng mới nhất trong ngành truyền thông nói chung và ứng dụng rộng rãi trong các hoạt động kinh doanh và giới thiệu rất hiệu quả. Nó giúp bạn đón đầu xu hướng trải nghiệm độc đáo qua công nghệ 360 độ tiên tiến nhất, chiếm được sự chú ý và tăng hiệu quả kinh doanh, nhất là trong thời kỳ Covid-19 hiện nay và sau này.

1- Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360 là gì?

Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360 là dịch vụ chụp hình, mà trong đó sản phẩm cuối cùng là những tấm ảnh cho người xem góc nhìn tối đa tại 1 vị trí (360 độ). Bao gồm bên trên, dưới, trái phả và trước sau, nghĩa là 360 x 180. Nói rõ hơn, đây chính là một tấm hình panorama 360 độ và góc nhìn 180 độ, đầy đủ. Bạn có thể xem ở một tấm hình bình thường, và nếu sử dụng phầm mềm hỗ trợ hoặc các nền tảng mạng xã hội như facebook, google streetview sẽ cho ta góc nhìn như bình thường và có thể tương tác được.

Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360
Ảnh panoram từ Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360

Dịch vụ 360 độ, xoay 360 độ, 360VR

Sản phẩm Tour thực tế ảo từ Dịch vụ chụp ảnh 360 độ

Cách quay phim – chụp hình theo công nghệ 360 độ tương tự với công nghệ chụp hình toàn cảnh panorama trước kia, tuy nhiên thay vì chỉ có thể mở rộng theo chiều sang trái – phải, thì với công nghệ 360 độ bạn có thể mở rộng hình ảnh panorama 360 độ theo cả bốn hướng. Điều này sẽ tối đa hóa trải nghiệm quay phim – chụp ảnh cho bạn, khiến cả khung cảnh rộng lớn bao la được thu hết vào một ống kính camera nhỏ bé và tái hiện một cách hoàn hảo trên màn ảnh.

2- Ứng dụng Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360 trong truyền thông quảng cáo thế nào?

Như các bạn cũng biết ở phần trên, sản phẩm dịch vụ chụp ảnh 360 độ / VR 360 cho chúng ta góc nhìn toàn diện tại một vị trí. Ở những ưu điểm đó, ta có thể thấy ứng dụng của nó là rất lớn trong chiến lược truyền thông cho một địa điểm. Có thể ví dụ như sau:

 • Quảng cáo / Giới thiệu địa điểm: Ở các ngành dịch vụ địa điểm và kinh doanh như Bất động sản, nhà mẫu, Khu du lịch, Cho thuê kho xưởng, khách sạn, nhà hàng… là những ngành nghề khi ứng dụng dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360 mang lại hiệu quả rất đáng chú ý. Nó mang lại lợi ích cho chủ doanh nghiệp về mặt chi phí, nhân lực vận hành lẫn tạo điều kiện cho kinh doanh có thể chốt sales nhanh chóng, hiệu quả bất cứ khi nào.
 • Hội thảo thực tế ảo: Hãy xem hội thảo trực tuyến 360 độ của VNEXPRESS hay báo Giao thông online, la những đơn vị tiên phong ứng dụng công nghệ thực tế ảo, là một trong những sản phẩm của dịch vụ chụp hình 360 độ.
 • Số hoá công trình lịch sử: Để số hoá công trình, di tích, lưu trữ mọi góc nhìn chân thật nhất, việc ứng dụng Dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360 là vô cùng hữu hiệu. Nó giúp chúng ta lưu trữ không gian dưới dạng số hoá và có thể để mọi người tham quan ở bất kỳ đâu bằng thiết bị điện thoại, máy tính… Điều này mang lại ý nghĩa lịch sử và văn hoá là rất lớn đối với đất nước. Chúng ta có thể gìn giữ được ít nhất là những hình ảnh sống động tại thời điểm tiến hành chụp hình số hoá cho địa điểm.
 • Sa bàn số / sa bàn ảo: Với dịch vụ chụp hình 360 độ / VR 360 trên không, chúng ta có thể xem như là một sa bàn ảo, ở đó, ta có thể quan sát mọi góc nhìn tổng thể của cả dự án.
 • Các ứng dụng trình diễn khác: Và còn rất nhiều những ứng dụng hiệu quả khác đối với nhiều ngành nghề kinh doanh.

Ảnh flycam 360 độ do LEEDO MEDIA thực hiện.

Công nghệ chụp ảnh 360 độ độc đáo này khi kết hợp với công nghệ flycam quay phim toàn cảnh từ trên cao sẽ mang lại những trải nghiệm rất ấn tượng. Với khả năng thu lại toàn cảnh không gian từ độ cao hàng trăm mét độc đáo, khi kết hợp với công nghệ 360 độ sẽ giúp những không gian rộng lớn được ghi lại một cách hoàn hảo và hoàn toàn khác biệt.

3- Dịch vụ chụp ảnh 360 độ của LEEDO MEDIA

LEEDO MEDIA – nhà cung cấp Dịch vụ hình ảnh cho Doanh nghiệp. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh và cả am hiểu chuyên môn truyền thông quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền hình ảnh sản phẩm của quý khách dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Các dịch vụ như:

 • Chụp ảnh Doanh nghiệp
 • Chụp hình sản phẩm
 • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
 • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
 • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
 • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
 • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm mẫu 360° hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *