DỊCH VỤ CHỤP ẢNH CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP TẠI TP HCM

5/5 - (3 votes)

Dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp nhất tại TP HCM của LEEDO MEDIA – Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp truyền tải ý nghĩa thông điệp qua hình ảnhLEEDO MEDIA luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đầu tư chụp ảnh công ty tại TP HCM. Bởi Brochure công ty là ấn phẩm marketing không thể thiếu khi doanh nghiệp muốn xây dựng và phát triển thương hiệu lớn mạnh, giúp doanh nghiệp doanh nghiệp giới thiệu năng lực và thế mạnh của mình.

Tại sao phải đầu tư chụp ảnh công ty cho Brochure?

Hình ảnh Brochure công ty đẹp vừa là lời giới thiệu đầu tiên tạo cái nhìn tổng quan về đơn vị đồng thời cũng là tiền đề thu hút khách hàng, tạo dựng hình ảnh thương hiệu. Nó còn được coi là “bảo bối” khi giới thiệu năng lực nhà thầu, nhà cung cấp.

Thông thường, các công ty thường chỉ quan tâm đến việc quảng bá sản phẩm mà chưa chú trọng đến hình ảnh Brochure doanh nghiệp. Bạn có bao giờ băn khoăn khi các khách hàng tìm kiếm doanh nghiệp mình trên internet thì kết quả sẽ là gì? Nếu chỉ có cách hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ mà thiếu đi các thông tin về hình ảnh công ty, đội ngũ lãnh đạo, cơ sở vật chất thì có thực sự thuyết phục? Chính vì vậy chụp ảnh Brochure doanh nghiệp là việc vô cùng cần thiết để doanh nghiệp tạo dựng hình ảnh công ty chuyên nghiệp và hồ sơ năng lực của mình.

LÀM THẾ NÀO KHI CHỤP ẢNH DOANH NGHIỆP CHUYÊN NGHIỆP?

Để phục vụ  việc thiết kế quảng cáo, làm nội dung cho các công cụ truyền thông, bán hàng như : website thì khi chụp ảnh công ty tại TP HCM bạn cần phải cung cấp các hình ảnh chất lượng cao gồm nhiều chủ đề như: Chụp hình toàn thể công ty, phong ban, chụp ảnh cá nhân như lãnh đạo công ty. nhân viên xuất sắc…, chụp hình các công trình, dự án hiện tại hoặc đã hoàn thành, các trang thiết  bị máy móc, sản phẩm mà công ty bạn cung cấp,…Hãy thể hiện các điểm nổi bật của doanh nghiệp về dịch vụ và sản phẩm.

Hãy đảm bảo hình ảnh mang đến cho khách hàng phải khác biệt và ấn tượng.

 1. Chụp ảnh doanh nghiệp qua hình ảnh các phòng ban

Chup anh cong ty, Chụp hình profile công ty, chup hinh doanh nghiep HCm
Phòng Marketing Công Ty Maven

 

chụp ảnh công ty
Kiến trúc sư CTy Tây Hồ

 

Hình ảnh làm việc hăng say và chuyên nghiệp của các phòng ban trong công ty là điều bạn cần thể hiện trong Brochure công  ty mình. Đây là điểm đặc biệt giúp cho đối tác và khách hàng có cái nhìn thiện cảm và tin tưởng về công ty của bạn.

 1. Chụp ảnh Chân dung cá nhân lãnh đạo

Chup anh cong ty, Chụp hình profile công ty, chup hinh doanh nghiep HCM, chup hinh lanh dao, chan dung lanh dao, chup hinh CEO, chup hinh giam doc
Lãnh đạo công ty

Người đứng đầu trong một tổ chức sẽ có ảnh hưởng rất lớn đối với hình ảnh của công ty, doanh nghiệp. Bởi đây là người điều hành công ty và cũng chính là bộ mặt đại diện cho toàn thể nhân viên trong công ty. Chính vì vậy, việc xuất hiện hình ảnh của các cá nhân đó là điều vô cùng cần thiết để đối tác biết họ sẽ làm việc với người như thế nào. Một hình ảnh lãnh đạo chuyên nghiệp sẽ tạo dựng sự tin tưởng rất lớn từ đối tác và khách hàng.

 1. Chụp hình công trình, dự án…

Chụp hình dự án
Chụp hình dự án Căn hộ

 

Chụp dự án nhà máy tại KCN Long Hậu

Những sản phẩm, công trình, dự án mà doanh nghiệp đã đảm nhận chính là băng chứng rõ nhất thể hiện ăng lực của công ty bạn. Khi xem qua những hình ảnh đó, chắc chắn đối tác và khách hàng của bạn sẽ nhìn nhận tốt hơn về năng lực công ty và hình ảnh công ty cũng được nâng lên rõ rệt.

 1. Các nội dung chụp khác

Ngoài ra còn rất nhiều chủ đề cần có khi chụp ảnh công ty tại TP HCM mà chúng tôi chưa kể hết được bởi mỗi Brochure công ty có mục đích riêng cũng như thông điệp truyền tải của mỗi công ty là khác nhau

Chụp nội dung quảng cáo cho tàu 5* của Đường Sắt VN

 

Chụp profile công ty, Hồ sơ năng lực công ty Maven

QUY TRÌNH CHỤP ẢNH CÔNG TY CHUYÊN NGHIỆP LÀ THẾ NÀO?

LEEDO MEDIA là một đơn vị quay phim chụp ảnh chuyên nghiệp số tại TP HCM, đã có hơn 10 năm kinh nghiệp chụp ảnh công ty tại TP HCM. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của doanh nghiệp và tạo nên những sản phẩm ấn tượng, xây dựng hình ảnh công ty hiệu quả.
Dịch vụ chụp ảnh công ty tại TP HCM được LEEDO MEDIA xây dựng trên một quy trình chuyên nghiệp từ tư vấn, khảo sát đến xây dựng kịch bản, chụp hình, xử lý hậu kỳ. Chúng tôi đã triển khai nhiều dự án thành công và ngày càng được nhiều khách hàng tín nhiệm.

 1. Đội ngũ nhân viên và giàu kinh nghiệm

Tính đến 2020, LEEDO MEDIA đã có rất nhiều kinh nghiệp trong việc chụp ảnh công ty tại TP HCM cho rất nhiều doanh nghiệp lớn và nhỏ trong cả nước. Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh doanh nghiệp mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo.

Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ, chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình sẽ cùng quý khách hàng tạo ra những sản phẩm giá trị xuyên suốt đồng hành cùng thương hiệu.

 1. Quy trình chụp ảnh công ty tại TP HCM chuyên nghiệp
Phóng sự ảnh cho công ty Marou Vietnam

Đến với LEEDO MEDIA, chúng tôi sẽ cùng bạn thảo luận để biết: Mục tiêu bạn muốn gởi gắm đến người xem là gì? Cần đưa hình ảnh gì lên Brochure? Bố cục hình ảnh ra sao? Và cần hỗ trợ những gì, tất cả chúng cần lên đưa lên kế hoạch cụ thể. Đây là bước quan trọng, bởi một ý tưởng độc đáo, sẽ giúp tạo điểm khác biệt cho Công ty bạn.

 • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu, nội dung từ khách hàng.
 • Bước 2: Tư vấn, xây dựng kịch bản hoàn thiện.
 • Bước 3: Tiến hành chụp ảnh
 • Bước 4: Xử lý hậu kì
 • Bước 5: Hoàn thiện và bàn giao
 1. Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng
Hình ảnh trong Showroom của nhà máy bia Pasteur Street

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm Brochure công ty, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất với các máy ảnh kỹ thuật số hiện đại, hệ thống ống kính cao cấp.

 1. Chất lượng trong từng sản phẩm.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty tại TP HCM. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

LEEDO MEDIA – nhà cung cấp Dịch vụ chụp ảnh công ty chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu chụp hình chụp ảnh cho Công ty, Doanh nghiệp. Với đội ngũ giảu kinh nghiệm trong nhiếp ảnh và cả am hiểu chuyên môn truyền thông quảng cáo và marketing. Chúng tôi truyền hình ảnh sản phẩm của quý khách dưới góc độ truyền thông và nghệ thuật. Mang lại hiệu quả và giá trị cao nhất cho thương hiệu.

Các dịch vụ như:

 • Chụp ảnh Doanh nghiệp
 • Chụp hình sản phẩm
 • Ảnh thực tế ảo độ / 360VR / 360VR Tour
 • Dịch vụ chụp ảnh sự kiện
 • Ảnh nội thất kiến trúc – phong cảnh công trình
 • Dịch vụ chụp / quay phim flycam
 • Và các hạng mục về hình ảnh / phim cho Doanh nghiệp.

Tham khảo nhiều sản phẩm hơn bằng cách: BẤM VÀO ĐÂY

—————-
Liên hệ dịch vụ chụp ảnh, làm phim và chụp ảnh thực tế ảo 360 độ (360VR)
/Contact for any photoshoot/filming & 360VR
F: 0988 96 98 54
E: leedo.media@gmail.com
W: www.360vr.vn  / www.leedomedia.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *